Latest Post
อาร์เซนอลวันนี้ ข่าวบอล ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง 4 อันดับแรกประจำเดือน ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พรีเมียร์ลีกวันนี้ ทีมอาร์เซนอลให้สัมภาษณ์พิเศษ ข่าวบอลต่างประเทศ บอลล่าสุด เทนฮากโค้ชการประเมินทีมศัตรูต่ำไป เว็บพนันกีฬาดีที่สุด การเลือกเกมที่ดีที่สุดใน เว็บกีฬา พร้อมลุ้นรับเงินรางวัล ข่าวกีฬาฟุตบอล เผยถึงคะแนนของโรนัลโด้ดีกว่าของเมสซี่ใน ข่าวบอลวันนี้ ข่าวกีฬาวันนี้ เอฟเอได้ยื่นฟ้องเชลซีและเวสต์บรอมวิชใน ข่าวสดกีฬา ทีมแมนยูไนเต็ด กับสถิติการแข่งขันของ แมนยูวันนี้ สู่แชมป์เปียนชิป ข่าวกีฬาล่าสุด ฮาแลนด์ทีมแมนซิตี้ยิงเข้ากรอบ 0 ครั้งใน ข่าวสดกีฬา โปรแกรมบาสnba ข่าวเอ็นบีเอ ผลบาสสด แม็กกีถูกเจมส์ขัดขวางการเล่น บอลโลกวันนี้ นักเตะแย่งชิงที่นั่งใน 16 อันดับแรกตามรายงาน ข่าวบอลโลก
BayernMunich

BayernMunich สามทีมชั้นนำยังมีชีวิตอยู่ และยังคงอยู่อันดับต้นๆ

BayernMunich ความคืบหน้าของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบที่ 4 ของกลุ่ม E นั้นคาดไม่ถึงเล็กน้อยไม่ใช่ว่าคะแนน โรม่า 2-0 ของ บาเยิร์น มิวนิค นั้นน่าประหลาดใจ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ แพ้ 1-2 ในบ้านซีเอสเคเอ มอสโกวตกตะลึง ผลจากการต่อสู้นั้นโดยตรงทำให้เซียนหยู่ ทีมซุปเปอร์รัสเซียต้องพลิกกลับและสตรีคแพ้ 2 เกมของโรม ก็ยังกุมชะตา เดิมทีสถานการณ์ดีและบลูมูนต้องการ ให้ก้าวหน้าขึ้นอยู่อาศัยความช่วยเหลือจากพระเจ้า

บาเยิร์น แมนเชสเตอร์ซิตี้และโรม่า BayernMunich สามทีมชั้นนำยังมีชีวิตอยู่

บาเยิร์น ปัจจุบัน 4 ทีมในกลุ่มอี บาเยิร์น 12 แต้ม, โรม่า 4 แต้ม, ซีเอสเคเอมอสโก 4 แต้ม, แมนเชสเตอร์ซิตี้ 2 แต้ม อย่างแรกเลยต้องขอเน้นย้ำว่าแม้บาเยิร์นจะแพ้ในสองรอบสุดท้ายก็การันตีได้เลยว่าทีมแรก ที่อยู่ในกลุ่มและชะตากรรมของอีก 3 ทีม เรขาคณิตขึ้นอยู่กับผลงานของ BayernMunich ในระดับหนึ่ง กล่าวอีกนัยหนึ่งชะตากรรมของโรม่า, แมนเชสเตอร์ซิตี้ และซีเอสเคเออยู่ในมือของบาเยิร์น

BayernMunich

แล้วทัศนคติของยักษ์ใหญ่บุนเดสลีกากำหนดความเป็นเจ้าของอันดับสองในกลุ่มนี้ ในฤดูกาล 2011-12 bayern munich ที่อยู่ในกลุ่มเดียวกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็รั้งจ่าฝูงของกลุ่มไว้ล่วงหน้าเช่นกัน ในรอบที่แล้ว บาเยิร์นเป็นแขกรับเชิญที่อิติฮัด

และส่งตัวสำรอง แพ้ 0- 2 ให้ แมนฯซิตี้ช่วยชีวิต 3 แต้ม สมมุติว่าบาเยิร์นเข้ารอบ 5 เกมเยือนซ้ำทริคเก่าให้แมนฯซิตี้ 3 แต้ม ในกรณีนี้ ถ้าโรม่าชนะซีเอสเคเอมอสโกว โรม่าจะเก็บ 7 แต้ม แมนฯซิตี้ 5 แต้มและอาร์มี่ 4 แต้ม

แต่ละทีมจะมีโอกาสเข้ารอบก่อนรอบสุดท้าย ศึกหลักรอบสุดท้ายของบาเยิร์นกับอาร์มี่ มีความสำคัญเพียงเล็กน้อย แม้ว่า อาร์มี่จะชนะบาเยิร์น ด้วย 3 แต้ม ก็จะถูกโรม่าปราบที่มีอย่างน้อย 7 แต้ม และจะตกรอบหรือท้ายเกม วิธีหนึ่งที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ จะกลับมาคือสตรีคที่ชนะสองเกมเอง บวกกับชัยชนะของแขกรับเชิญของโรม่าเหนืออาร์มี่ในรอบที่ห้า

แต่ก็มีความเป็นไปได้เช่นกัน ในรอบที่ 5 แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะ BayernMunich และอาร์มี่ชนะโรม่า จากนั้นอาร์มี่มี 7 แต้มให้กระโดดขึ้นที่สอง แมนเชสเตอร์ซิตี้ 5 แต้ม, โรม 4 แต้ม ภายใต้สมมติฐานนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องแพ้รอบที่แล้ว ในการชนะโรม่าให้ได้ 8 แต้มเต็ม และบาเยิร์นต้องชนะ CSKA ที่บ้าน เพราะหากแมนเชสเตอร์ซิตี้กับ CSKA มีแต้มเท่ากัน แมนฯซิตี้ก็ยังตกรอบเนื่องจาก ข้อเสียของผลลัพธ์

ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่จะชนะบาเยิร์นในรอบที่ 5 ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง หากกองทัพดึงที่โรมาที่บ้านทั้งสามทีมจะทำคะแนนด้วยกัน 5 คะแนน จากนั้นสองรอบสุดท้ายเกี่ยวกับชีวิตและความตาย: รอบสุดท้ายโรม่า ชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้แม้ว่ากองทัพจะชนะ fc bayern ไปก็ตาม โรม่า ก้าวไปสู่ระดับ ด้วยคะแนนที่โดดเด่นถึง 8 คะแนนเนื่องจากผลการแข่งขัน ในรอบที่แล้ว

โรม่าดึงแมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นอีกอย่างหนึ่ง อีกด้านของกองทัพ แพ้บาเยิร์นก็เพราะความสัมพันธ์แบบชนะแบะแพ้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ก้าวไป 6 แต้ม และหากกองทัพดึงบาเยิร์นตาม 3 ทีมที่มี 6 แต้มให้ฟอร์มลูกโซ่ยุโรปใน 5 ปีที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งมีค่าสัมประสิทธิ์การทำสงครามที่ดีเยี่ยมก็รุกล้ำหน้า ถ้ากองทัพชนะบาเยิร์น กองทัพก็รุกด้วย 8 แต้ม

สมมติฐานข้างต้นเป็นไปตามสมมติฐานที่ว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะชนะ BayernMunich หากแมนเชสเตอร์ซิตี้แพ้บาเยิร์นในรอบที่ 5 บลูมูนจะแพ้โดยพื้นฐาน เพราะในรอบที่ 5 ตราบใดที่อาร์มี่พบกับโรม่าชนะเกม จะมีทีมที่มี 7 แต้ม แมนเชสเตอร์ซิตี้ 2 แต้มให้ตามทัน แม้ว่าทีมรัสเซียนซูเปอร์ลีกและเซเรียอาจะเสมอกัน

แมนเชสเตอร์ซิตี้จะน้อยกว่า อาร์มี่ 3 แต้ม ในรอบที่แล้ว มีเพียงแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่อยู่ห่างจากโรม่าและกองทัพที่อยู่ห่างจาก BayernMunich เท่านั้นที่สามารถจับคู่ 3 ทีมได้ สะสม 5 คะแนนชุดดังกล่าวสามารถพึ่งพาข้อได้เปรียบของคะแนนสงครามยุโรปห้าปีก่อนหน้าในสถานการณ์อื่นๆ แมนเชสเตอร์ซิตี้จะออก

กล่าวอีกนัยหนึ่ง สถานการณ์ในกลุ่ม E นั้นซับซ้อนที่สุดในทั้ง 8 กลุ่ม โดยในรอบที่ห้า แมนเชสเตอร์ซิตี้มีทางเดียวเท่านั้นที่จะเอาชนะ ทีม บา เยิ ร์ น ขณะที่โรม่าและอาร์มี่มีที่ว่างสำหรับการซ้อมรบ และผู้ชนะคือ การเผชิญหน้าโดยตรงระหว่างทั้งสองทีมจะมีคุณสมบัติ

ความคิดริเริ่ม ทั้งสามทีมมีจุดเดียวกันคือสิ่งที่แมนเชสเตอร์ซิตี้อยากเห็นมากที่สุด และรูปแบบของ BayernMunich ในสองรอบถัดไปจะเป็นตัวกำหนดความเป็นเจ้าของจุดผ่านการคัดเลือกอีกแห่งโดยตรง ยังเร็วเกินไปที่จะสรุป แต่สถานการณ์ของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่มีเพียง 2 แต้มและโรม่าที่มี 4 แต้มนั้นดูดีกว่า

fc bayern munich สังหารดูโอ้มิลานในเซเรียอา 5 ฤดูกาลติดต่อกัน

fc bayern munich มีห่วงโซ่อาหารในวงการฟุตบอล และทฤษฎีของการเติบโตซึ่งกันและกันและการยับยั้งชั่งใจซึ่งกันและกันนั้นมีอยู่เสมอ ตัวอย่างเช่น ไม่ว่าฟุตบอลเยอรมันจะยอดเยี่ยมแค่ไหน ก็มักมีศัตรูตามธรรมชาติเช่นอิตาลีอยู่เสมอบาเยิร์นมิวนิคก็เศร้าต่อหน้าทีมเซเรียอาเช่นกัน แต่ตอนนี้ สถานการณ์เปลี่ยนไปอย่างมาก เมื่อโรม่าแพ้บาเยิร์นอีกครั้ง ทีมเซเรียอาก็ถูกบาเยิร์นสังหารไปห้านัดติดต่อกัน

ในฐานะผู้นำในวงการฟุตบอลเยอรมัน BayernMunich ยังได้รับความทุกข์ทรมานจาก โรคกลัวกัลโช่เซเรียอาในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ความสำเร็จของทีมเซเรียอาส่วนใหญ่เกิดจากการก้าวมาที่บาเยิร์นโดยตรง ในศตวรรษใหม่กัลโช่แชมป์เปียนส์ลีกสามครั้ง บาเยิร์นทั้งหมดเป็นเหยื่อ เอซีมิลานในฤดูกาล 02-03 สอง 2-1 พ่ายแพ้ต่อบาเยิร์น

และในที่สุด มุ่งสู่การเป็นแชมป์ ฤดูกาล 06-07 เอซีมิลานเอาชนะบาเยิร์น 4-2 ในสองรอบในแชมเปียนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ และในที่สุดก็ได้แชมป์ ในฤดูกาล 2009-10 อินเตอร์ มิลานและบาเยิร์น ต่างก็มีดับเบิลคราวน์ในประเทศของตัวเอง และพบกันที่สนามเบอร์นาเบว ใครชนะคือแชมป์สาม อินเตอร์ มิลาน เอาชนะ บาเยิร์น 2-0

ไม่น่าแปลกใจเลย ไม่เพียงแต่สำหรับบาเยิร์น แต่สำหรับทีมเยอรมันด้วย ทีมเยอรมันได้รับความนิยมอย่างมากในการน็อกเอาต์ถ้วยยุโรปปี 2012 ทีมอิตาลีอยู่ในระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ อย่างไรก็ตาม หลังจากพบกับทีมอิตาลี ทีมเยอรมันเล่นฟุตบอลได้แย่มาก แล้วเว็บของเรานั้นก็มีโปรโมชั่นมากมายสามารถเข้ามาได้ที่เว็บ superball69.com 

ในที่สุด อิตาลีก็เอาชนะเยอรมนีได้ ผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ชี้ให้เห็นว่าฟุตบอลแบบองค์รวมที่น่ากลัวที่สุดของเยอรมนีคือสไตล์อิตาลีในการโต้กลับ อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่าขณะนี้ เซเรียอาตกต่ำอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากบาเยิร์นกำลังอยู่ในช่วงขาลง fc bayern münchen จึงกำลังเอาชนะโรคกลัวเซเรียอาอย่างเงียบๆ

ครั้งสุดท้ายที่ BayernMunich แพ้ทีมเซเรียอาคือนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 ปี 2010-11 ตอนนั้นอินเตอร์มิลานซึ่งตกต่ำเอาชนะบาเยิร์นไปได้ 3-2 และตกรอบหลัง สามปีต่อมา บาเยิร์นไม่เคยแพ้ทีมเซเรียอาเลย ในฤดูกาล 2011-12 บาเยิร์นพบกับเนเปิลส์ในรอบแบ่งกลุ่ม เสมอ 1-1 ในเกมแรกเยือน และเอาชนะเนเปิลส์ 3-2 ที่บ้านในรอบที่สอง

ในฤดูกาล 2012-13 บาเยิร์น พบกับยูเวนตุสในรอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก บาเยิร์นมี 2-0 สองครั้งในการฆ่าแชมป์เซเรียอาในบ้านและนอกบ้าน ฤดูกาลนี้บาเยิร์นพบกับโรม่าในรอบแบ่งกลุ่ม บาเยิร์น 7-1 เยือนและ 2-0 ที่บ้านเพื่อเอาชนะเซเรียอารองชนะเลิศ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา บาเยิร์นเล่นหวดได้ 5 เกมติดต่อกันกับ 3 ทีมดังที่สุดในเซเรียอาในรอบนี้ ชัยชนะ 5 นัดติดต่อกันที่บาเยิร์นทำได้ทั้งหมด 16 ประตู

บันทึกนี้ยืนยันว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา ความได้เปรียบทางจิตวิทยาของทีมกัลโช่ในการต่อสู้กับ นัก เตะ บา เยิ ร์ น อย่างดุเดือดได้สูญเสียไป สื่ออิตาลีสรุปเหตุผลหลักสามประการ ประการแรก การเสื่อมถอยโดยรวมของดูโอ้มิลาน สถิติที่โดดเด่นของเซเรียอากับบาเยิร์นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่ทำได้โดยดูโอ้มิลาน ทั้งสองทีมมีความได้เปรียบทางจิตใจกับบาเยิร์น แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทั้งสองทีมมีความได้เปรียบทางด้านจิตใจ

ในเซเรียอา ยูเวนตุส โรม่าและทีมอื่นๆ เบียดเสียดแชมเปี้ยนส์ลีก ความได้เปรียบทางจิตใจของเซเรีย อาเหนือ BayernMunich ไม่มีอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น สไตล์การเล่นของบาเยิร์นก็มี เปลี่ยนปีกทั้งสองบินรวมกันเพื่อเล่น

สไตล์การกระแทกและการป้องกันอย่างเข้มข้นของเซเรียอา และการโต้กลับที่รวดเร็วไม่กลัวรูปแบบการเล่นนี้ แต่ตอนนี้ สโมสร บา เยิ ร์ น กำลังเล่นฟุตบอลแบบ ผ่านและควบคุม ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมอิตาลีกลัวมากกว่า

แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือข้อสาม การฝึกเยาวชนกัลโช่เซเรียอา ตอนนี้การเงินตึงตัว แต่บุนเดสลีกาไม่ได้เปลืองเงิน เป็นการซ้อมของผู้เล่นอายุน้อยที่กำหนดความแข็งแกร่งของสองประเทศฟุตบอลโบราณ ฟุตบอลเยอรมันอาศัยความสำเร็จของการฝึกเยาวชน

ความสำเร็จของเซเรียอาในช่วงปีแรกๆก็ขึ้นอยู่กับการฝึกเยาวชนด้วย คือ มาเออร์ดีนี, อเลสซานโดร เดล ปิเอโร , อินซากี, อเลสซานโดร เนสตา, บุฟฟ่อน, กลุ่มอันเดรีย ปีร์โล นักเตะเยาวชนชาวอิตาลีที่ผลิตออกมา กัลโช่เซเรียอาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอาจเป็นปัญหาในแง่ของเยาวชนจนถึง BayernMunich สำหรับลีกที่เลวร้ายลงเรื่อยๆ

โดยสรุปแล้ว ทฤษฎีการเติบโตซึ่งกันและกันและการยับยั้งชั่งใจซึ่งกันและกันนั้นเทียบได้กับจุดแข็งที่คล้ายคลึงกันเท่านั้น ตํา นาน บา เยิ ร์ น บางทีฟุตบอลอิตาลีอาจกีดขวางเยอรมนี แต่ถ้าความแตกต่างระหว่างจุดแข็งของทั้งสองฝ่ายนั้นใหญ่เกินไป มันก็ใช้ไม่ได้ผล BayernMunich ตัวอย่างเช่น ในช่วงต้นปี ทีมจีนยังคงพูดถึงความกลัวของเกาหลีได้ แต่ตอนนี้ทั้งสองทีมห่างกัน 2-3 เกรด พูดแบบนี้มันสมเหตุสมผลไหม?